ขอคำปรึกษาหน่อยค่าาา

ช่วงนี้อากาศหนาวมาก เเม่เป็นหวัดเลยค่ะ คุณเเม่คนไหนพอจะเเนะนำได้มั้ยคะ ว่ากินยาตัวไหนได้บ้าง มอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล คันคออะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองกินได้นะคะ เราเป็นภูมิแพ้ค่ะต้องกินยาทุกวัน ถามหมอแล้ว หมอบอกตัวนี้กินได้ค่ะ