แม่บ้านไหนมีอาการเจ็บคอบ้างคะ?

ช่วงนี้อากาศหนาว แม่ๆบ้านไหนเจ็บคอบ้างคะ กินยาตัวไหนได้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยาพาราค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีปรึกษาเภสัชนะคะหรือไปหาหมอดีกว่าค่ะ ช่วงท้องถ้าไม่จำเป็นอย่ากินยาดีที่สุดค่ะ