กินแตงโม!!!

ช่วงนี้อากาศร้อน กินบ่อยได้ไหมค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องกินทุกวันค่ะ แช่เย็นๆวันละ1ลูกใหญ่ๆ แต่แม่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้ค่า เราทานทุกวันช่วงท้อง พอคลอดไม่กินอีกเลยค่ะ สงสัยลูกชอบ55555555

อาทิตย์หนึ่งกิน 5 วัน 😂 ไปยืนหน้าร้านผลไม้แม่ค้ารู้เลยว่า แตงโมใช่ไหม 😂

บ้านนี้ก็ทานทุกวันค่ะ เเช่เย็นเเล้วกิน รุ้สึกสดชื่นดี

บ้านนี้ไม่กล้ากินแตงโมเลยคะ ยาเยอะมาก อยากกินแต่ก็ไม่กล้า

กินได้ปกติค่ะ..บ้านนี้ก้อชมกินค่ะแช่เย็นๆกินแล้วสดชื่นดี😁😁

เราทานทุกวันค่ะเคยถามที่คลินิกเขาบอกลดความดันค่ะ

บ้านนี้ชอบมากเลยค่ะ แตงโมแช่เย็นๆ กินแล้วชื่นใจมากค่ะ😊

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะแบบแช่เย็นเลยค่ะชื่นใจดีค่ะ

บ้านนี้ชอบกินแตงโมตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ