อาการขี้น้อยใจจะทำยังไงดีคะ

ช่วงนี้อาการขี้น้อยใจบ่อยมากคะ เป็นแทบทุกวันเจอคำพูดอะไรนิดหน่อยก็แอบมาร้องไห้ แอบเก็บมาคิด ยิ่งเป็นคำพูดจากสามีตัวเอง มันยิ่งทำให้รู้สึกน้อยใจมากเลยคะ

1 Trả lời

ปกติจ้า บ้านนี้ถ้าโดนเสียงดังนิดเดียวร้องไห้ไปเลยค่ะ