ถ้าไปหาหมอเขาจะว่าอะไรไหมค่ะด้วยครรภ์ยังไม่เยอะ

ช่วงนี้ลูกดิ่นน้อยมากต่อวันบางวันเเทบไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยจะเป็นอะรัยไหมค่ะน้องเงียบมาจะเข้า2วันล่ะ.กังวลมากเลยค่ะยิ่งไปเจอคลิปที่เเบบไม่ค่อยดียิ่งกลัว22สัปดาห์4วันค่ะ

เริ่มนับลูกดิ้นได้ตอน 27 วีค ที่จะชัดเจนเพราะน้องตัวเริ่มใหญ่ 22 วีคอาจจะยังไม่รู้สึกมากเท่าไหร่ แต่ถ้าแม่กังวล แม่ไปหาหมอเพื่ออัลตร้าซาวดูก็ได้เพื่อความสบายใจค่ะ

บ้านนี้หมอเคยบอกว่า ช่วงนี้ไตรมาสสอง น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ แต่ไตรมาสสาม น้องเริ่มจะดิ้นสม่ำเสมอและแรง ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะแม่

ถ้าเคยดิ้นเยอะ​ แล้วรู้สึก​ว่า​แปลกไป​ แม่ไปหาหมอได้เลยนะคะ​ ทำเกินดีกว่าขาดค่ะ​ ถ้าน้องปกติก็จะได้ไม่ต้องกังวลใจ

ถ้ากลัวหมอว่าไปคลีนิคนะคะ ส่วนมากไปคลีนิคหมอไม่ค่อยว่าอะไร

ตอนเรา22สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นคะ รู้สึกตอน26สัปดาห์

ถ้าไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน ควรไปหาหมอค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกชัดเจนตอน18วีคค่ะ

1y trước

น้องจะดิ้นชัดเจนแบบสม่ำเสมอตอนประมาณ28สัปดาห์ค่ะแม่แต่ถ้าแม่กังวลลองไปหาคุณหมอดูค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y trước

22+4วันค่ะ