จะเสี่ยงเป็นซึมเศร้าไหมคะ

ช่วงนี้ร้องไห้บ่อยมากค่ะพยายามไม่ร้องแต่ก็มีเรื่องให้คิดตลอด พยายามไม่คิดแต่ยุดีๆก็ร้อง คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่มีภาวะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ ทำใจสบายนะคะ