ใช่ลูกดิ้นไหมคะ

ช่วงนี้รู้สึกเหมือนตอดๆเหมือนมีคลื่นในท้องน้อยอ่ะค้ะ เป็นเวลาเผลอๆ นอนๆเล่นท้องแข็งก่อนสักพักก็รู้สึกแบบที่บอก วันนึง 4-5 รอบค่ะ แต่ไม่แน่ใจกลัวคิดไปเองเพราะพึ่ง 15 w. เองค่ะแต่คิดว่าน่าจะใช่

ช่วง3-4เดือนจะรู้สึกเหมือเค้าจะตอดคร้