30+4

ช่วงนี้รู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆเหมือนไฟช็อตแล้วเจ็บหน่วงลงไปตรงจิมิ ปกติไหมคะหรือน้องเป็นอะไร?

ลูกกลับหัว + อุ้งเชิงกรานรับน้ำหนักเยอะ ตรงช่วงรอยต่อของอุ้งเชิงกรานจะอยู่ตรงหัวหน่าวพอดีค่ะ ลองกดนวดเบาๆตรงขาหนีบ และหัวหน่าวให้ กล้ามเนื้อคลายตัว อาจช่วยได้ หรือถ้าปวดมากๆกินยาพาราได้ค่ะ

30+4 เหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากๆ นั่ง และกินข้าวแบบอิ่มไม่ได้ ตอนเย็นก้ไม่ได้กินถ้ากิน ก้นอนไม่ได้ ปวดทรมานทั้งคืน ร้องไห้ทั้งคืน 😭😭

บ้านนี้เริ่มปวดหลังมากขึ้นเหนื่อยง่าย เวลาน้องดิ้นสะเทือนยันจิมิเลย

ปกติจ้าแม่ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขี๊ดและปวดโหดกว่าตอนนี้อีกคะแม่

ปกติค่ะ น้องอาจกลับหัวลงแล้วก้ได้ค่ะเลยมีอาการปวดแบบนี้

เจ็บหน่วงแถวจิมิเป็นเรื่องปกติค่ะแม่

38+4แล้วยังใมมีอาการอะไรเรยคะ😂

เป็นค่ะ เริ่มเป็นถี่ ตอนนี้33+

เป็นเหมือนกันเลยค้าาา5/5/63

เราเจ็บสะดือเวลานั่ง