ท้องได้26วีคแล้วค่ะ

ช่วงนี้รู้สึกว่าโรคชึมเศร้ารุมเร้ามากเลยค่ะทะเลาะกับแฟนทุกวันร้องไห้เสยใจตลอดนึกถึงตอนทะเลาะกันแล้วก็ร้องไห้รู้สึกไม่อยากกินข้าวน้ำหนักลดอีกจนตอนนี้แฟนเริ่มไม่สนใจไม่อยากกลับบ้านเขากินเหล้าหนักมากไม่รู้จะพูดยังไงเลยค่ะ..และตอนนี้รู้สึกปวดท้องมาเกือบอาทิดแล้ววันนี้ยิ่งปวดหนักก่วาเดิมอีกเจ็บตรงมดลูกบางครั้งอยากรู้ว่าเป็นอะไรหรึอป่าวกลัวลอดก่อนกำนดจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ทำร้ายตัวเองเพื่อเเฟนหรอคะ ทำไมไม่เป็นห่วงลูกบ้าง 26wเเล้วนะคะ ไม่รู้จะพูดยังไงดีค่ะ