19 w ลูกน้อยในครรภ์เริ่มดิ้นหรือตอดค่ะ

ช่วงนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงมากเลยค่ะ จะเห็นพุงกระเพื่อมตอนลูกดิ้นเลยค่ะ ซนจังลูกแม่💕#ท้องแรกคะ

เหมือนกันคะ19+5ตอดแรงมากท้องกะเพื่อมเลยคะ

4y trước

สุขใจทุกครั้งที่รู้สึกเลยคะ🥰