อยากทราบว่าถอนฟันปวดกี่วันถึงจะหาย

ช่วงนี้รู้สึกปวดฟันมากเลยค่ะ ช่วงไตรมาสที่2 มีคุณแม่ท่านไหนรู้สึกปวดฟันแล้วไปถอนฟันมามั้ยคะ อยากทราบค้าว่าเจ็บมากมั้ย แล้วมีผลกระทบต่อลูกหารือป่าว

1 Trả lời

ส่วนมากหมอจะทำช่วง 4-6 เดือนค่ะ ลองไปปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ