37+3 ท้องเสีย

ช่วงนี้รู้สึกท้องเสียบ่อยมากเลยค่ะ อาการแบบนี้เป็นไรไหมคะแม่

เหมือนกันค่ะ ความรุ้เสึกว่าท้องเสียแต่มันไม่ได้เป็นน้ำ แต่จะถ่ายคล่อง วันละ2-3รอบค่ะ บางทีปวดบิดเหมือนจะเข้าห้องน้ำแต่ก้อาการรหายไปเองค่ะ

12mo trước

น่าจะใช่นะคะ เพราะว่าอ่านมาในสัปดา38จะมีอาการท้องเสียร่วม

ท้องเสียบ่อยเป็นสัญญาณใกล้คลอดนะคะคุณแม่ ถ้าถ่ายเกินวันละ 3 รอบควรไปพบหมอนะคะ เพราะอาจติดเชื้อได้ด้วยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่าาแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถ่ายคล่องมาก ค่ะ เหมือนปวดท้องเสียแต่ ไม่เสียบค่ะ

ท้องเสียคืออีกอาการของการใกล้คลอดค่ะแม่สู้ๆค่า

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ทางนี้ก็เป็นคะ ปวดท้องเหมือนท้องเสีย37w

เป็นหนักควรไปหาหมอนะคะ

12mo trước

ไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

12mo trước

อีกนานไหมคะ แม่อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว