ยุงกัด

ช่วงนี้ยุงเยอะมาก ตัวเล็กโดนยุงกัดตลอดใช้อะไรทาได้บ้างคะ น้อง3เดือนแล้วค่ะ

ส่วนใหญ่บ้านนี้จะใช้วิธีป้องกันค่ะ เพราะคุณหมอแนะนำว่ายังไม่ควรใช้อะไรทาผิวน้องค่ะ

หรือไม่นะคะ อาจจะมียาตัวนึงชื่อ sudocrem พอจะทาได้บ้างค่ะ