ถามไถ่เรื่องนม

ช่วงนี้ยังแพ้ท้อง ดื่มนมจืดยังไม่ได้ แต่ดื่มแอนมัมรสผลไม้แทน แต่รู้สึกหวานจนมาก อยากถามว่าเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานไหมคะ

ลองดูปริมาณน้ำตาลจากข้างกล่องดูนะคะ ถ้าน้ำตาลสูงมาก ลองหานมยี่ห้ออื่น ที่พอดื่มได้มาทดแทนก่อนค่ะ

ถ้าวันนึงไม่เกิน 2 กล่อง และไม่ได้กินอาหารอย่างอื่นที่คาร์โบฯสูง ก็ไม่เป็นไรจ๊ะ