ฝีดาษลิง น่ากลัวมาก

ช่วงนี้มีแต่ข่าวฝีดาษาลิงเต็มไปหมดเลย น่ากลัวมาก ไม่อยากให้เข้าไทย ในข่าวบอกว่าต้องกักัตัว 21 วัน ตาย ๆ คุณแม่ท่านอื่นมีความเห็นยังไงหับเรื่องนี้บ้างคะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ ถึงแม้%ในการเสียชีวิตจะไม่เท่าฝีดาษคน เพราะเห็นเขาบอกว่าการปลูกฝีกันฝีดาษหยุดไปตั้งแต่ปี2529แล้วด้วย