ปวดร้าวจิมิและช่วงหว่างขา

ช่วงนี้มีอาการปวดร้าวช่วงจิมิและหว่างขามากเลยค่ะ จะเดินทีลำบากไม่สบายตัวเลย 😣 เป็นอะไรไหมคะ

ตอนเราท้องลูกคนที่2กับคนที่เราก็เป็นปวดร้าวจิมิและช่วงหว่างขาตอนใกล้คลอดช่วง8-9เดือนค่ะพอคลอดแล้วถึงหายค่ะ

4y trước

เพิ่งจะไตรมาส1ค่ะ 10วีค

เป็นเหมือนกันคะ หมออาจจะเป็นเพราะน้ำหนักตัวเด็กมากขึ้นคะ และไปกดทับมดลูก เรยทำให้ปวดคะ

4y trước

เพิ่งจะ10wเองค่ะ

ถามใคร เขาก็บอกมดลูกขยายตัว แล้วเมื่อไหร่จะหายปวด คือปวดมาเป็นอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเพราะอะไร

เป็นปกติจ้า​ น้ำหนักลูกกดทับ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ☺️

ปกติค่ะ น้องเริ่มลงต่ำค่ะ

4y trước

เพิ่ง10วีคเองค่ะ