ร้องไห้ตอนท้องมีผลเสียต่อลูกมั้ย

ช่วงนี้มีปัญหาที่บ้าน เราพยายามไม่รับรู้นะคะ แต่มันก็เข้ามากระทบจิตใจจนได้ ทำให้ร้องให้ไม่หยุดเลย ควบคุมอารมณ์เศร้าไม่ได้เลย กลัวมีผลกระทบต่อลูกจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอายุครรภ์เยอะๆแล้วลูกจะสามารถรับรู้ความรู้สึกของแม่ได้ค่ะความเศร้าหรือการร้องไห้ของแม่มีผลต่ออารมณ์ของลูกเช่นกันถ้าแม่อารมณ์ดีลูกจะเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ