ลูกนอนยากมาก

ช่วงนี้น้องได้3เดือนไม่ค่อยอยากจะนอนช่วงบ่ายบางวันก็นอนบางวันก็ไม่นอนบางครั้งไปนอนตอน6โมงเย็นนอนไม่เป็นเวลาเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

แม่พยายามอย่าให้น้องนอนตอน17:00น.-18:00น. นะค่ะแม่ บ้านนี้จับให้นอนตอนเที่ยงกับบ่าย2ค่ะแม่