ตอนนี้ลูกอายุ 16 วัน หลับยากมาก บางทีหลับแล้วอยู่ก็ร้องแบบไม่ลืมหูลืมตา

ช่วงนี้น้องหลับยากมากค่ะ จากที่กล่อมแปปเดียวก็หลับบางทีอุ้มอยู่ร้องขึ้นมาซะงั้น แอ่นตัวด้วย เครียดมากไม่รู้จะทำไงดี

1 Trả lời

ปกติเค้าค่ะ อยู่ในท้องมานานเพิ่งออกมาเจอโลกใหม่ค่ะ เดี๋ยว1เดือนจะเริ่มดีขึ้นน่ะคะ สู้ๆค่ะ บ้านนี้ตอนน้องคลอดใหม่ อุ้มตั้งแต่เที่ยงคืนยันเที่ยงวันก็มีค่ะ บางคืน ร้องตั้งแต่ตี1จนตี5ก็มีค่ะ พอ1เดือนแล้วดีขึ้นค่ะ