30w3d ขนาดหน้าท้องเล็กไปไหมคะหรือปกติ

ช่วงนี้น้องดิ้นทุกวันเลยค่ะ นั่งนานๆไม่ค่อยได้รู้สึกเมื่อยหลัง ขนาดหน้าท้องของคุณแม่เล็กไปไหมคะหรือปกติ 30w3w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

30w3d ขนาดหน้าท้องเล็กไปไหมคะหรือปกติ

ไม่เล้กนะคะคุณแม่