31+5วีคสามารถทานยานอนหลับได้ไหมค่ะ

ช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะอาศัยนอนกลางวันเอาเพลียมากจนปวดหัว

บ้านนี้31+3 นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ นอนกลางวันเอาเหมือนกัน

3t trước

ช่วงนี้ดิ้นน้อยอยู่ค่ะแม่สงสัยหลับสู้ๆเหมือนกันนะคะใกล้คลอดแล้วลุกลำบากมากช่วงนี้🥰😍

บ้านนี้บอกหมอ หมอให้ยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองมาให้กินคะ

ไม่แนะนำค่ะ มีผลต่อระบบประสาทและสมองเด็กในครรภ์

ห้ามทานเด็ดขาดค่ะ เพราะจะมีผลต่อทารกค่ะ

ไม่เเนะนำนะคะเเม่ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ไม่ควรทานค่ะ

3t trước

นอนไม่หลับเลยแม่เป็นอาทิตย์สองอาทิตย์แล้วเพลียมากก