นอนไม่หลับ

ช่วงนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ นอนไม่เป็นเวลา ตื่นมาปวดหัว จะกินยานอนหลับก็กลัวอันตรายต่อเด็ก ควรทำไงดีคะ

ถ้าแก้ไขด้วยตัวเองไม่ได้ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ยานอนหลับห้ามกินค่ะเป็นยากล่อมประสาท

ห้ามกินยานอนหลับเด็ดขาดค่ะ ลองเปิด music for sleeping ในยูทูป คลอๆเบาๆ ค่ะ