ตั้งครรภ์

ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ พอเช้ามานอนไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะ ทำงานพาหงุดหงิดเลยค่ะ ??? 37สัปดาห์

1 Trả lời

นี่ที่ทำงานมีแต่เรื่องหยุมหยิมน่ารำคาญค่ะ หงุดหงิดมาก นอนน้อยหรือฮอร์โมนหรืออะไรไม่แน่ใจเหมือนกัน

5y trước

หน้าจะหงุดหงิดไรด้วยหรือป่าวค่ะแม่😁😁😁