อาการนอนไม่หลับมาหลายวัน

ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ เหมือนมีอะไรมากวนตลอด สมองก็หยุดคิดไม่ได้เลย ตื่นบ่อยแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ เป็นห่วงลูกในครรภ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติคนท้องจ้าบ้านนี้เป็นช่วง2ถึง5เดือนแรกกลางคืนนอนไม่หลับเลยมาหลับทีเดียวเกือบเช้า