อากาศหนาวทำให้เด็กดิ้นน้อยลงรึป่าวคะ?.

ช่วงนี้ที่บ้านอากาศหนาวแล้วเย็นตลอดทั้งวันเลยคะ น้องจะดิ้นติ้ดๆเหมือนปลาตอด แต่ก่อนจะหนาวน้องจะดิ้นค่อนข้างแรงถีบเป็นถีบแล้วดิ้นบ่อยกว่านี้คะ ตอนนี้29wแล้วจ้า

1 Trả lời

น่าจะเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้น พื้นที่ดิ้นน้อยลงมากกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ