37+5วีค ขี้น้อยใจหรือเอาแต่ใจจริงไหมคะ

ช่วงนี้ทำไมเจอแต่เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ทำให้ต้องร้องไห้ ไม่มีกำลังใจเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งเครียดมีแต่เรื่องที่ทำให้น้อยใจทำให้ต้องร้องไห้อยู่บ่อยๆ ห้ามตัวเองไม่ให้ร้องก็ห้ามไม่ได้ ไม่รู้จะทำยังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปล่อยวางนะคะ