วิธีไหนรักษาอาการคันได้

ช่วงนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์ อาการคันเริ่มหนักขึ้น เป็นผื่นที่คอ หลัง ท้อง ขา และแขน นอนไม่ได้เลย ไปหาหมอ หมอให้ยาแก้แพ้มาทาน เรานั้นลองมาทั้งว่านหาง คาลาไมน์ จอนสัน มีใครพอจะแนะนำที่จะแก้อาการคันได้ไหม

1 Trả lời

บ้านนี้พยายามไม่เกาค่ะ. ยิ่งเกายิ่งคัน