นอนตอนเย็น 18.00 มีผลเสียยังไงกับลูกบ้างคะ มันจะดีไหมคะ นอนแบบนี้เรียกว่า นอนทับตะวัน ไหมคะ

ช่วงนี้ตัวเล็กพอหกโมงเย็นปั๊บเค้าจะงอแงง่วงนอนทันทีเพราะกลางวันแทบจะไม่นอนเลย แต่เจอที่บ้านด่าว่าบ้าพาลูกนอนตอนนี้มันไม่ดี อยากทราบว่ามันมีผลเสียยังไงคะ?

คนแก่อ้ะค่ะเค้าจะเชื่อเรื่องที่ว่านอนทับตะวันนอนช่วงอาทิตย์ตกดินไปนุ้น ตื่นมาจะเป็นบ้า เป็นจริงๆค่ะอิแม่นี้แหละจะเป็น สารพัดคนแก่จะมาบังคับให้เราเลี้ยงลูกแบบสมัยก่อน ให้กินน้ำเอย ป้อนข้าวตอนยังไม่ถึง6เดือนบ้างแหละ ยังมีอีกเยอะนะคะ

1y trước

ใช่เรยค้ะลุกชอบนอนช่วง6โมงก็จะโด่นด่าค้ะว่าทำไมไห้ลุกนอนตอนนั้น🤦‍♀️

ก็ให้นอนเวลา18:00ก็ไม่เห็นมีผลสำหรับบ้านนี้ แต่บ้างครั้งเค้าก็ไม่นอนเวลานี้ถ้าบังคับเค้าเค้าจะกัดนมทันทีคะบ้านนี้ให้เค้าเล่นจนเค้าอยากจะนอนคะ

เวลานี้เป็นเวลาที่กำลังดีแล้วค่ะแม่ เพราะน้องจะได้ไม่นอนดึก