วันนี้ 4 เดือน 14 วันแล้วครับ น้องเตชินท์

ช่วงนี้ชอบคว่ำมากก คว่ำแล้วก็หมุนๆๆคนเดียว เริ่มชอบให้จับยืนชอบตั้งไข่ ยิ้มอารมณ์ดี ชอบคุยด้วย #ลูกคนแรก คิดถึงลูกทุกวันโทรหาลูกทุกวัน อวดลูกลงเฟสทุกวันถึงคนอื่นจะลำคาน แต่เฟสแม่เองนิเนาะ ไม่แคร์ 555

วันนี้ 4 เดือน 14 วันแล้วครับ น้องเตชินท์
1 Trả lời

น่ารักมากค่า 😍