ทีมคลอดมกราคม 34w ท้องเเข็งบ่อยกันมั้ย

ช่วงนี้เจอภาวะท้องเเข็งปวดหน่วงๆหัวเหน่าตั้งแต่เมื่อวานแล้ว พอทนได้เวลายืนเวลานั่งเวลานอนแต่ลูกก็ยังดิ้นอยู่ ตั้งเเต่ตี 3 จนตอนนี้ไม่มีมูกเลือดเจ็บเป็นระยะ เป็นระยะ

1 Trả lời

เปนค่ะ หมอบอกปกติ ถ้าแข็งถี่ก้ให้มารพ.ค่ะ

5y trước

ขยับก็เจ็บเกร็งท้องน้อยค่ะ รอสักพักก่อนค่ะ