27สัปดาห์กับอีก4วันค่ะ

ช่วงนี้กินบ่อย เดินบ่อย ไม่ค่อยยุกับที่ โมโหง่าย นอนดึก ตื่นเช้า(ไม่นอนกลางวัน) เวลากินนะค่ะ ก็กินเยอะยุค่ะ1ชั่วโมงกินที่ บางทีกินข้าวเช้าเสร็จ นั่งสักพักก็กินอีกค่ะ และอีกอย่างนะค่ะเหมือนไม่อิ่มค่ะ มันจะส่งผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะ และจะเป็นอะรัยไหมค่ะ

27สัปดาห์กับอีก4วันค่ะ
1 Trả lời

ถ้าทานอาหารที่มีประโยชน์ไม่น่าเป็นปัญหานะคะ