ท้อง 10 วีค ควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทไหนบ้าง

ช่วงนี้กินข้าวไม่ค่อยได้ เห็นข้าว เห็นของกินขนลุกทุกที(อ้วกแตก) พอกินของเปรี้ยว ของเผ็ด คือกินได้เต็มที (เผ็ด เปรี้ยว บ่อยๆอันตรายไหมค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

อย่ากินเผ็ดมากนะคะ เราก้อกินแต่ของเปรี้ยวๆเบื่อข้าวแต่ต้องกินอย่างอื่นบำรุงแทนด้วย นมผลไม้เต้าหู้โยเกิร์ตด้วย