6เดือนกะอีก20วัน รายงานตัวค่ะ บ้านอื่นกี่เดือนกันแล้วค่ะ

ช่วงนี้กินข้าวได้ครั้งละ5-6ช้อนแล้ว กินปุ๊บซักพักกะถ่าย กินข้าว+ผักต้มบด ราดนมแม่ น้องกินนมแม่ค่ะ กลางวันบีบใส่ขวด กลางคืนเข้าเต้า เพราะติดขวด นั่งพอได้แล้วค่ะ กระดึ๊บอย่างไว เหอะๆ

6เดือนกะอีก20วัน รายงานตัวค่ะ บ้านอื่นกี่เดือนกันแล้วค่ะ
1 Trả lời

น่ารักค่ะ