มีใครเหนื่อยเหมือนเราไหมค่ะ ?

ช่วงนี้ เหนื่อยง่าย ใจสั่น ! หอบ หายใจไม่สดวก ติดขัด เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยหอบ ขนาดนอนยุเฉยๆ ยังเหนื่อยหอบเลย มือแขนชานิดหน่อย เห่อออ

บ้านนี้ไม่เป้นนะคะ แต่อยากแนะนำแม่ว่าครั้งต่อไปไม่หาหมอแม่แจ้งคุณหมอเร้นนะคะ

5y trước

อออ งั้นดูแลตัวเองด้วยนะคะพักผ่อนเยอะๆ