มีใครเคยเป็นบ้าง ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนค่ะ ตื่นทุกครึ่งชม.เลยเหมือนมีเสหะแล้วนอนยากเปล่าคะ เรื่องจับเรอจับเรอตลอดจ้า

ช่วงนี้ ลูกนอนตื่นทุกครึ่งชม. หรือ 20 นาทีเกิดอะไรขึ้นคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางวันนอนไม่ถึงครึ่ง ชม แต่กลางคืนก็นอนยาว 3-4 ชม ถึงตื่นมากินนม อาจเพราะแสงแยงตา หรือเสียงตอนกลางวันดังเลยทำให้ตื่นง่ายค่ะ

3y trước

ก็ให้ปกติค่ะ กลางวันน้องกินทุก 1-2 ชม. เพราะทานน้อย ก็จะหิวบ่อย ดูเวลา นับจากตอนตื่น ถ้าถึง ชม แล้วเริ่มงอแงก็ให้นมค่ะ ตื่นมาถ้างอแงก็จะอุ้มเดินก่อน ถ้างอแงไม่หยุด ก็ให้นมได้เลยค่ะ