นอนตะแคงแล้วเจ็บท้อง

ช่วงนี้38วีคละค่ะ ช่วงนี้นอนตะแคงไม่ค่อยได้เลย รู้สึกลูกจะไหลตามลงมาตามข้างที่เราตะแคง ท้องจะเป็นก้อนซ้ายขวาตามเลยค่ะ ต้องเปลี่ยนนอนหงายสักพักค่อยตะแคง แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ บางทีเจ็บจนขยับตัวยากเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ34+3นอนลำบากมากแต่ละคืนแน่นท้องไปหมดเปนกดไหลย้อนด้วย

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่