ท้อง10-11วีค

ช่วงนีเทพงานงานเข้าเยอะ ทานข้าวไม่ค่อยตรงเวลาเลย มีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ เน้นผัก,เน้นของมีประโยชน์นะคะ ท้องว่างก็กินขนมปัง ไปพลางๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ อาจจะอยู่ในช่วงเครียดด้วย จะพยายามทานเยอะๆค่ะ