ช่วงไตรมาสแรก คุณแม่แต่ละท่านน้ำหนักขึ้นหรือลง

ช่วงท้องไตรมาสแรก หรือเพิ่งตั้งครรภ์ คุณแม่แต่ละท่าน น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือลด กันค่ะ มาแชร์กันหน่อย

1-2เดือนแรก น้ำหนักเท่าเดิมคะ พอเข้าเดือน3-4 น้ำหนักขึ้น4โลคะ ไม่แพ้เหมือน2เดือนแรก

ลงค้ะ แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลงใปเยอะ นี่ไตรมาสที่2แล้ว น้ำหนักยังใม่ขึ้นเลยค้ะ

บ้านนี้ไตรมาสเเรกน้ำหนักลงค่ะไปขึ้นตอนไตรมาสที่2-3ที่4-5โลต่อเดือนเลยค่ะ🤣

ลงค่ะ เพราะแพ้หนักมากกินแะไรก็ออกหมด แต่หลังจากนั้นขึ้นเอาๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้ลดจ้า จาก 63 เหลือ 59 ไตรมาสสองแล้วพึ่งขึ้นมาโลเดียวเอง ตอนนี้ 60

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ2โลเลยจ้า เพราะว่าไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ท้อง 6-7สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักลงคะ แพ้ท้องหนักมากคะ 😭

บ้านนี้น้ำหนักลงจนถึงไตรมาส2เลยค่ะพึ่งจะขึ้นตอนได้7เดือน

ไตรมาสแรกลดค่ะ แต่ไม่ได้แพ้ท้องอะไรนะคะ ลงมา3-4โลเชียวค่ะ

ลด 8 โลค่ะ ช่วงท้อง 1-2 เดือนแพ้หนักมากกินอะไรก้อ อ้วกออกหมด