สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ

ช่วงท้องไตรมาตรที่3สิวขึ้นเยอะมากค่ะจากที่ไม่เคยเป็นเลยแล้วคลอดน้องกระทันหัน34วีค จนตอนนี้น้อง9เดือนแล้วสิวแม่ยังไม่ลดเลยค่ะแม่ๆแม่ๆมีครีมหรือหรือยารักษาสิวแนะนำมั้ยคะส่วนตัวหน้าค่อนข้างมันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนตอนท้อง หรือช่วงนั้นใช้ครีมอะไรแล้วแพ้รึป่าวค่ะ ถ้าเป็นสิวเยอะไม่หายไปหาหมอรักษาสิวดีกว่าหาครีมมาทาเองค่ะ