ท้อง 5 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ แล้วมีอะไรที่ต้องระวังเป็นพิเศษไหมคะ

ช่วงท้อง 5 เดือนมีอาการต่างจากก่อนหน้ายังไงบ้างคะ แล้วช่วงนี้ต้องระวังอะไรเหมือนช่วงก่อนหน้าไหมคะ

ระวังเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษค่ะ ถ้านน.ขึ้นไวอาจจะได้กลืนน้ำตาล และอาจจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ