ปวดท้องน้อย

ช่วงตั้งท้องแรกๆ 1-2เดือน...คุณแม่ท่านไหนปวดท้องน้อยบ้างคะ บ้านนี้ปวดทุกวันเลยค่ะแต่ไม่ตลอด กินยาแก้ปวดได้ไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่​ ปวดท้องน้อยและปวดหลังด้วย​ ส่วนยาให้หมอแนะนำดีกว่าคะแม่​ กินยามั่วไม่ได้​ อันตรายมากคะ