ความเครียด

ช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรก อารมณ์ขึ้นๆ ลง ๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ทะเลาะกับคุณพ่อของน้อง ร้องไห้ทุกวัน ด้วยความที่พ่อของน้องอยู่ไกลกัน แม่ๆ บ้านไหนรับมือยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 5 week6วัน อารมณ์ปรี้ดดไวมากค่ะ ทะเลาะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รุนแรงมาก ส่วนมากจะจบที่เขายอมขอโทษ พยายามหายใจเข้าลึกๆเวลาทะเลาะ หรือคุยกับแฟนเลยค่ะว่าช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนเพราะท้อง ถ้าแฟนเข้าใจเขาจะยอมปรับอารมณ์ให้เย็นลงเวลาเราปรี้ดด ^^ สู้สู้นะคะแม่

พยายามอย่าเครียดค่ะแม่ มีแต่ผลเสียต่อน้องนะคะ

4y trước

สู้ๆ ค่ะ ✌✌