เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะเเม่ๆ

ช่วงตั้งครรภ์ เเม่ๆคนไหนอ่อนไหวง่ายร้องไห้ง่ายบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้เป็น😅จากปกติไม่ใช่คนขี้เเยเลยสักนิด

ร้องค่ะ เวลาสามีแกล้ง หรืออะไรนิดๆหน่อยๆ ต่อมน้ำตาไหลเร็วมากค่ะ😂

เป็นจ้า ยิ่งดูซีรี่ย์เศร้าๆนี่ร้องตามเลยค่ะ

เป็นมากอยู่ดีๆน้อยใจอะไรน้ำตาก็มาเลย

เป็นคะบางทีก็เเอบร้องคนเดียวด้วย😂

ฮอร์โมนคุณแม่ค่า

เป็นค่ะ