ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์ ที่มีอาการแพ้ท้อง แม่ๆมักจะชอบทานอาหารแบบไหน? แล้วทานอาหารรสชาติจัด จะมีผลอะไรกับลูกในครรภ์มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แพ้ท้องหิวแต่ของเผ็ดๆ นัวร์​ๆ​ เปรี้ยว​ๆ​ พวกมะม่วง มะยม​ สัปะรด

ชอบกินเผ็ดๆค่ะ ปากมันจืดๆ