สอบถามหน่อยค่ะ

ช่วงกี่เดือนคะ ท้องถึงจะป่อง

สรีระร่างกายแต่ละคนต่างกันไปค่ะ บอกไม่ได้เลยจ้า บางคนก็ป่องไว บางคนกว่าจะป่องก็ไตรมาสสุดท้ายก็มีค่ะ

เราอ้วนค่ะ แต่หน้าท้องตรงมดลูกตึง และยื่นออกมาตั้งแต่ 7 w ค่ะ ไม่ได้ป่องนะคะ แค่เหนว่ามันปูด

บ้านนี้ท้องแรก เป็นคนตัวเล็ก ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคะ4เดือนพุงก่อป๋องแล้วคะ

บ้านนี้ท้องแรก ออกประมาณ 6 -7 เดือนจร้า

ของเราท้องแรดประมาณ 4ย่าง 5เดือนค่ะ

6-7เดือนค่ะ