ท้องผูกช่วง 30 สัปดาห์ กินยาถ่ายได้ไหม กินผลไม้ เอาไม่อยู่

ช่วง 29 ขึ้นไป ท้องผูกมาก 3-4 วันถ่าย อึดอัดมาก ไม่ทราบกินยาถ่ายได้ใหม ปกติก่อนท้อง ก็เป็นคนถ่ายง่ายอยู่แล้ว

ลองน้ำพรุนก่อนค่ะ ไม่ค่อยแนะนำให้ทานยา