เสียใจมากๆเลยค่ะ

ช่วง9เดือนร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะน้อยใจแฟนมากๆเราอยู่คนเดียวมาตลอดตั้งเเต่ท้องอ่อนๆยนตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วยังอยู่คนเดียวเหมือนเดิมร้องไห้ทุกคืนอันตรายต่อลูกมั้ย

เป็นเหมือนกัน และคืนก่อนคลอดร้องไห้หนักมากเช้ามาคลอดเลย