32w

ช่วง7เดือนกว่าๆ8เดือน แม่ๆบ้านไหนมีอาการ เสียวหัวเหน่า เสียวจิมิจิ้ดๆบ้างคะ นั่งเดินนานน่อย ท้องก็แข็งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+6 ปวดจิ๋มตลอดเลยค่ะจะลุกนั่งเดิน

5y trước

ใกล้ได้เจอน้องแล้วคะแม่ แย่าลืมมาอัพเดตนะคะ

ท้องแข็งควรแจ้งหมอนะคะ ส่วนเสียวหัวหน่าวปรกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะแข็งแปปๆตอนเดินเยอะๆอะคะ