พอเข้าช่วง6เดือน

ช่วง5เดือนดิ้นเยอะอยู่ พอเริ่มเข้า6เดือนทำไมถึงดิ้นน้อยมากๆค่ะ ถ้าไม่กระตุ้นก็ไม่ดิ้น ปกติไหมค่ะ ท้องแรกงงๆหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ที่น้องดิ้นน้อยลงเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ พื้นที่ไม่พอสำหรับเขา พลิกตัวยังยากเลยค่ะแม่ ถ้าเข้าไตรมาส3เราต้องนับลูกดิ้นเอาค่ะ คุณหมอบอกมาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันเป็นนักมวยเลยค่ะ ดิ้นจนแม่จุก บางวันเงียบกริบ บางทีชอบดิ้นตอนดึกๆค่ะ

2mo trước

เมื่อก่อนเป็นค่ะพอช่วง6เดือน น้องนอนอย่างเดียว แต่หัวใจปกติ

ปกติค่ะ หลับนานหลับลึก รอ 7 เดือนขึ้น ดิ้นไม่ได้นอนค่ะแม่ บ้านนี้ 8 เดือนไม่ได้หลับไม่ได้นอน

2mo trước

โอเคค่ะ คลายกังวลขึ้นบ้างค่ะ

ของเรา6เดือน รู้สึกว่าดิ้นเก่งกว่าเดิมอีกค่ะ นับ12ชม. ดิ้นเกิน10ครั้งตั้งแต่ชม.แรกเลย5555

เรามีนมแพะส่งต่อนะ ตัวนี้เพิ่มน้ำหนักนน้องดีด้วย

2mo trước

250 ค่ะ ยังไม่เกะ ซอง ตัวนี้แม่ทานตั้งแต่คน แรก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเงียบมากค่ะ

2mo trước

จริงค่ะ บางวันไม่ถึง10

เป็นเหมือนกันคะ

2mo trước

หมอบอกน่าจะผู้หญิงคะ แต่ยังไม่ชัวร์รอซาวด์19นี้อีกที