ทีมกันยายน❣️❣️

ช่วง5ทุ่มรู้สึกจุกท้องกับมวนๆท้องพยายามนอนก็นอนไม่หลับ สอบถามแม่ๆค่ะอาการแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ รู้สึกไม่สบายตัวจุกท้องแน่นท้องไปหมด#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ตอนนี้ภาวนาให้น้องอย่ารีบออกอยากให้น้องแข็งแรงที่สุด